Vẽ tranh tường Đà Nẵng đẹp,rẻ, mẫu tranh xu hướng 2024

Vẽ tranh tường Đà Nẵng Đẹp, Giá Rẻ 2024 | TiNo

Xu hướng vẽ tranh tường rất phổ biến hiện nay, nhất là vẽ tranh tường ở Đà Nẵng. Để giúp bạn có thêm thông tin cụ thể về dịch vụ vẽ tranh tường Đà Nẵng, hãy xem các nội dung được tổng hợp bên dưới đây.

Tranh tường và những thông tin cần biết

Để hiểu cơ bản về vẽ tranh tường Đà Nẵng có các đặc điểm gì? Hãy điểm nhanh các nội dung bên dưới.

Tranh tường là gì?

Tranh tường là một loại hình nghệ thuật mà người hoạ sĩ thể hiện tác phẩm ở nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó kể đến con vật, đời sống sinh hoạt, phong cảnh trên các chất liệu khác nhau mang lại không gian thân thiện, tạo điểm nhấn cuốn hút. Bề mặt mà họa sĩ vẽ là mặt tường thường có kích thước lớn và triển khai theo các bố cục, chủ đề rất phong phú. Do vậy, nhu cầu trang trí nội ngoại thất bằng tranh tường được rất nhiều người lựa chọn.

Các yêu cầu khi vẽ tranh tường

Khi nhận vẽ tranh tường Đà Nẵng đòi hỏi cần tuân thủ các yêu cầu cụ thể như sau:

 • Mặt tường, trần hoặc mặt đá cần được xử lý phần thô, loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn. Sau đó,chủ nhà hoặc họa sĩ sẽ quét sơn lót trắng từ 1-2 lần và lên ý tưởng cho khuôn tranh.
 • Chia bố cục bức tranh và lên màu căn cứ vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng. Công đoạn lên màu rất quan trọng bởi sẽ tạo nên sự sinh động và tươi sáng, tạo hồn cho cả bức tranh. Trong đó, công đoạn lên màu được chia thành hai bước: Lên màu nền và vẽ chi tiết.
 • Hoàn thành bức tranh, họa sĩ sẽ phủ tiếp một lớp dầu bóng nhằm giữ màu  cho tranh và có chiều sâu hơn. .
 • Người họa sĩ vẽ tranh tường cần sự tỉ mỉ, vì không giống những loại tranh khác là họa sĩ có thể tẩy xóa. Vì tranh tường đòi hỏi tính chỉn chu và chính xác. 

Giới thiệu về Vẽ Tranh Tường 3D Đà Nẵng 

Vẽ tranh tường 3D tại Đà Nẵng có những điểm gì nổi bật mà được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Bạn hãy tham khảo các nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về loại trang tại thành phố Đà Nẵng.

Vẽ tranh tường Đà Nẵng dùng loại sơn nào?có độc hại không?

Vẽ tranh tường Đà Nẵng thường dùng loại sơn nào” Loại sơn này có độc hại hay không? Cùng tìm hiểu một số  loại sơn này sau đây:

 • Sơn nước: Loại sơn rất phổ biến nhất trong vẽ tranh tường bởi dễ dàng sử dụng và có độ bền cao. 
 • Sơn dầu: Thường dùng để tạo ra các chi tiết nhỏ hơn và đường nét rõ ràng. Tuy nhiên, loại sơn này khá khó sử dụng và cần thời gian để khô.
 • Sơn acrylic: Đặc tính khá tương tự sơn nước nhưng có độ bền và độ phủ tốt hơn.

Căn cứ vào yêu cầu và chi phí của từng khách hàng mà bạn có thể lựa chọn các màu sơn khác nhau. Nhờ đó giúp bạn tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cho tác phẩm.

Quy trình vẽ tranh tường

Để thực hiện vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh tường Đà Nẵng nói riêng, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Họa sĩ lên ý tưởng và thiết kế

Quy trình vẽ tranh tường tại Đà nẵng yêu cầu người nghệ sĩ sẽ tạo ra một bản thiết kế ban đầu. Thiết kế đó căn cứ vào nhu cầu của khách hàng. Trong đó gồm các chi tiết về hình dạng, màu sắc và phong cách của tranh tường.

Khi bắt đầu vẽ, họa sĩ sẽ vệ sinh bề mặt tường để loại bỏ các vết sơn bong tróc hay mài nhẹ để tạo ra một bề mặt mịn. Trường hợp, mặt tường mới chỉ  cần phải được đánh bóng và lau sạch để loại bỏ bụi và dấu vết.

Bước 2: Thiết kế bức tranh rồi đưa ý tưởng vào tường 

Họa sĩ sẽ thể hiện ý tưởng trên bằng bút chì hoặc bút dạ, hoặc sử dụng máy chiếu để chiếu hình ảnh lên tường. Sau đó, họa sĩ sẽ vẽ phác thảo bằng bút chì hoặc bút lông giúp xác định vị trí và hình dạng chính xác của tranh

Bước 3: Sử dụng các công cụ để bắt đầu vẽ tranh bằng sơn

Họa sĩ sẽ dùng cọ vẽ, chổi hoặc bút vẽ để tiến hành vẽ bức tranh mà đã thống nhất ý tưởng từ đầu. Với các bức tranh có nhiều chi tiết và màu sắc, họa sĩ sẽ thực hiện từng lớp màu để đảm bảo màu sắc và độ phủ. Tiếp đó, họa sĩ tạo nền bằng cách sơn lớp sơn nền giúp cho màu sắc của tranh sau này sáng hơn và tạo màu sắc không bị thấm qua tường.

Bước 4: Thực hiện vẽ các chi tiết khác khí lớp sơn trước đã khô

Sau khi sơn nền đã khô, họa sĩ sẽ bắt đầu vẽ thêm các chi tiết của tranh. Đây là bước rất quan trọng nên họa sĩ cần tập trung cao độ và sử dụng kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp. Nhờ đó sẽ tạo một bức tranh tường đẹp và chất lượng. 

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ bức tranh và chỉnh sửa lại

Sau khi đã hoàn thành các nét vẽ chi tiết của bức tranh, họa sĩ sẽ kiểm tra lại toàn bộ bức tranh để chỉnh sửa lại bất kỳ lỗi nào. Sau đó, họa sĩ sẽ tạo lớp phủ bảo vệ bằng chất phủ. 

Một số hình ảnh Mỹ Thuật Tino lên bản thiết kế không gian cho khách hàng

Mẫu vẽ tranh tường hoa
Mẫu vẽ tranh tường hoa
Vẽ tranh tường giá rẻ Đà Nẵng
Vẽ tranh tường giá rẻ Đà Nẵng
Vẽ tranh tường đẹp | Tino
Vẽ tranh tường đẹp | Tino
Mẫu vẽ tranh tường Đà Nẵng
Mẫu vẽ tranh tường Đà Nẵng
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất
Mẫu vẽ tranh tường cô gái cực chất

Vẽ tranh tường 3D

Vẽ tranh tường Đà Nẵng cũng cung cấp loại tranh 3D được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là một loại tranh được các bạn trẻ thích thú và là điểm check in lý tưởng. Tranh tường 3D là thể loại mà họa sĩ cần dùng kiến thức hội họa chuyên sâu, có chiều sâu, sống động tới từng chi tiết, tạo ra không gian 3 chiều bằng hình ảnh. Tuy nhiên, dịch vụ vẽ tranh trên tường Đà Nẵng khá phức tạp, nhiều công sức hơn, phải vẽ nhiều lớp khác nhau nên cũng mất nhiều thời gian hơn

Vì sao Vẽ tranh tường 3D là sự lựa chọn hàng đầu khi trang trí? Ưu điểm gì?

Vì sao dịch vụ vẽ tranh tường Đà Nẵng lại được nhiều khách hàng tin chọn? Để giúp bạn có lời đáp, dưới đây là một số ưu điểm của loại trang tường này mang lại.

 • Tiết kiệm chi phí: Vẽ tranh tường Đà Nẵng không mất nhiều chi phí như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ đã có ngay một bức tranh vẽ trên tường độc đáo. 
 • Tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao: Bức tranh tưởng 3D có giá trị nghệ thuật cao, ấn tượng với người nhìn. Từ đó tạo cho không gian nhà bạn trở nên tươi mới, đầy sức sống.
 • Sử dụng lâu: Loại tranh tường 3D có độ bền cũng như tuổi thọ cao bởi đặc tính chống thấm, chống phai màu. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng tranh tường để làm mới không gian sống của bạn.
 • Tính phong thủy: Vẽ tranh tường Đà Nẵng 3D không chỉ mang tính giá trị nghệ thuật mà còn có ý nghĩa phong thủy. Nhất là những bức tranh thiên nhiên, phong cảnh sẽ giúp tinh thần thoải mái, gia đạo bình an, khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi.
Vẽ tranh tường hoa giấy tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường hoa giấy tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường cảnh biển Đà Nẵng
Vẽ tranh tường cảnh biển Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng tranh tường thường được vẽ ở đâu?

Vẽ tranh trên tường tại Đà Nẵng thường nhiều khách hàng mách tai nhau về TiNo. Đây là một công ty chuyên vẽ tranh tường Đà Nẵng đáng tin cậy và chất lượng hiện nay. Bởi hiện có nhiều hình thức, chiêu trò để nhận công trình rồi làm qua loa cho có. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ trang tường đó còn phá giá gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín. 

Mặt khác, TiNo sở hữu nhiều anh em nghệ sĩ đầu ngành để thực hiện công việc vẽ tranh tường 3D. Đồng thời còn chú trọng trong việc chọn lựa màu vẽ tốt, an toàn cho người dùng. Nhờ đó, TiNo luôn là mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm để thực hiện thi công vẽ tường 3D nghệ thuật, độc đáo ở nhiều địa điểm khác nhau.

Vẽ tranh tường hoa giấy tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường hoa giấy tại Đà Nẵng

Các thể loại tranh tường xu hướng được ưa chuộng vẽ tại Đà Nẵng

Hiện nay có những loại vẽ 3D nói chung và vẽ tranh tường Đà Nẵng 3D  nào phổ biến trên thị trường? Sau đây là một số thể loại tranh tường được người dùng yêu thích và ưa chuộng:

 • Bức tranh  về những phong cảnh đẹp quê hương
 • Tranh tường về chủ đề cây cối  như lá cọ, lá dừa
  Tranh vẽ tường về chủ đề hoa quả
  Tranh vẽ liên quan đến chủ đề dụng cụ nấu ăn
  Tranh vẽ tường về câu khẩu hiệu (slogan)
  Tranh vẽ tường về chủ đề biển, hoa lá

Bên cạnh đó, các chủ đề về tranh tường trừu tượng cũng được phổ biến. Bởi thể hiện những hình ảnh trừu tượng, họa tiết độc đáo, màu sắc mới lạ. Bức tranh mang lại không gian hiện đại, tạo nên cảm giác phóng khoáng và sáng tạo.

Ngoài ra, tranh tường hoạt hình được được sử dụng nhiều trong các khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng đồ chơi, quán ăn…Nội dung gồm các các hình ảnh vui nhộn, đáng yêu và dễ thương. Không những vậy, tranh tường 3D là bức tranh tường không thể rời mắt bởi tạo ra hiệu ứng 3D như thật giúp không gian của bạn sống động, thực tế hơn.

Vẽ tranh tường Đà Nẵng cho mầm non

Môi trường giáo dục mầm non hầu hết là các bé nhỏ. Đây là lứa tuổi yêu thích và khám phá các hình ảnh đẹp với nhiều màu sắc. Bởi vậy, dịch vụ vẽ tranh tường Đà Nẵng giúp cho không gian các trường mầm non trở nên sinh sống,

 ngộ nghĩnh hơn cho các bé vui chơi thoải mái.

Vẽ tranh trường Đà Nẵng chủ đề trang trí quán Cafe,trà sữa

Vẽ tranh tường Đà Nẵng cũng nhận vẽ tranh tường cho các quán cafe, trà sữa. Đây là nơi mọi người gặp gỡ, giao lưu hoặc thư giãn mỗi khi làm việc căng thẳng. 

Khi bạn tìm đến vẽ tranh trên tường Đà Nẵng cho không gian quán kinh doanh của bạn, chắc hẳn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng và nét văn hóa kinh doanh của quán nước của bạn. Đồng thời còn giúp bạn PR quán của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí quảng cáo. Từ đó góp phần thu hút số lượng khách đến quán ngày càng nhiều hơn vì sự tò  mò.

Vẽ tranh tường Đà Nẵng chủ đề văn phòng

Nếu bạn muốn tạo không gian làm việc của bạn trở nên ấn tượng thì hãy thử sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường Đà Nẵng. Nhờ đó tại một không gian làm việc độc đáo, mới mẻ và tăng khả năng tập trung làm việc của bạn hơn.

Vẽ tranh tường 3D phòng khách

Đây là một không gian được nhiều khách hàng chọn vẽ tranh tường 3D trong phòng khách. Không còn dùng cách thay đổi màu sơn khác nữa, thay vào đó  sử dụng tranh tường 3D. Bức tranh này giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà còn chi phí thấp, độ bền, chất lượng tốt và độ thẩm mỹ cao.

Mẫu vẽ tranh tường hoa hồng đẹp Đà Nẵng
Mẫu vẽ tranh tường hoa hồng đẹp Đà Nẵng

Vẽ tranh tường phòng ngủ

Để tạo một không gian ấm áp, thư giản cho bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc sử dụng vẽ tranh tường Đà Nẵng trong phòng ngủ cũng là sự lựa chọn phù hợp. Vẽ tranh tường Đà Nẵng vừa mang lại cho bạn vật dụng trang trí vừa mang lại tính nghệ cao. Đặc biệt giúp giấc ngủ của bạn trở nên thoải mái và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Vẽ Tranh Tường Nghệ Thuật Ở Đà Nẵng Uy Tín

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật nhưng để tìm một đơn vị đáng tin cậy là điều không dễ dàng. Một đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng TiNo. Phương châm kinh doanh của công ty luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Hơn nữa còn luôn lắng nghe ý kiến và đưa ra ý tưởng để tạo nên bức tranh phù hợp với gia chủ. 

Không những vậy, công ty hiểu rằng để tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp cho không gian khách hàng là nhờ vào các họa sĩ. Bởi thế, TiNo quy tụ nguồn nhân sự họa sĩ chuyên nghiệp, tận tâm và tỉ mỉ. Điều đó giúp cho công ty được nhiều khách hàng tin chọn hiện nay.

 

Vẽ tranh tường Đà Nẵng chủ đề cho bé
Vẽ tranh tường Đà Nẵng chủ đề cho bé
Vẽ tranh tường Đà Nẵng chủ đề lá chuối
Vẽ tranh tường Đà Nẵng chủ đề lá chuối
Vẽ tranh tường Đà Nẵng chủ đề tranh phát sáng
Vẽ tranh tường Đà Nẵng chủ đề tranh phát sáng
Vẽ tranh tường quán Pub tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường quán Pub tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường cho bé tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường cho bé tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phong cảnh tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phong cảnh tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phong cảnh biển tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phong cảnh biển tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phong cảnh tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phong cảnh tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường hoa giấy tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường hoa giấy tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phát sáng tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phát sáng tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường quán cafe tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường quán cafe tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường quán cafe tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường quán cafe tại Đà Nẵng

 

Vẽ tranh tường phòng khách tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phòng khách tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phong cảnh tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường phong cảnh tại Đà Nẵng
Mẫu tranh tường Đà Nẵng được ưa chuộng
Mẫu tranh tường Đà Nẵng được ưa chuộng

 

Vẽ tranh tường nghệ thuật tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường nghệ thuật tại Đà Nẵng

 

Vẽ tranh tường không gian bếp tại Đà Nẵng
Vẽ tranh tường không gian bếp tại Đà Nẵng

 

Vẽ tranh tường phòng bé
Vẽ tranh tường phòng bé

 

Mẫu vẽ tranh tường 2D đẹp
Mẫu vẽ tranh tường 2D đẹp

 

Mẫu vẽ tranh tường hoa lá tại Đà Nẵng
Mẫu vẽ tranh tường hoa lá tại Đà Nẵng

 

Mẫu vẽ tranh tường trang trí
Mẫu vẽ tranh tường trang trí

 

Vẽ tranh tường cho gà rán Poypeyes
Vẽ tranh tường cho gà rán Poypeyes

 

Tranh tường quán cafe
Tranh tường quán cafe
Vẽ tranh tường phát quang
Vẽ tranh tường phát quang

 

Vẽ tranh tường cầu Vàng trên nền gạch thẻ
Vẽ tranh tường cầu Vàng trên nền gạch thẻ
Vẽ tranh tường cầu Vàng
Vẽ tranh tường cầu Vàng

 

Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng
Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng

Quy Trình Thực Hiện 1 công trình Vẽ Tranh Tường

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình vẽ tranh của một dự án cụ thể, dưới đây chúng tôi cung cấp các bước vẽ tranh tường Đà Nẵng như sau:

 • Bước 1: Hẹn gặp khách hàng
 • Bước 2: Lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn cho khách phương án tối ưu nhất và tiến hành đo đạc thực tế tại công trình.
 • Bước 3: Thiết kế Market về ý tưởng đã thống nhất và gửi khách hàng duyệt & báo giá.
 • Bước 4: Tiến hành vẽ bức tranh căn cứ vào Maket đã duyệt. Thời gian thực hiện từ 2 – 7 ngày phụ thuộc vào độ phức tạp và diện tích tường.
 • Bước 5: Kiểm tra rồi nghiệm thu bức tranh
 • Bước 6: Bàn giao sản phẩm và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Báo Giá Dịch Vụ Vẽ Tranh Tường Đà Nẵng

Vẽ tranh tường Đà Nẵng hiện mức giá như thế nào? Nghi vấn này được tóm tắt trong bảng biểu giá vẽ tranh tường Đà Nẵng bên dưới:

STT Nội dung Đơn vị Đơn giá (VNĐ) Bảo hành
I Tranh tường 3D 400,000-600,000 Bảo hành 24 tháng trong nhà (24 tháng) và ngoài trời (12 tháng)
1 Vẽ tranh 3D tả thực m2 600,000 – 800,000
2 Quán trà sữa, cà phê, hát karaoke, nhà hàng- khách sạn,… m2 500,000 – 650,000
3 Phòng tiếp khách và phòng ngủ m2 550,000 -700,000
4 Tranh 3D hình hoa sen tả thực m2 600,000 – 800,000
5 Tranh 3D kiến trúc m2 650,000 -900,000
6 Tranh 3D tả thực cao cấp m2 1,000,000 -1,500,000
7 Tranh 3D đắp phù điêu m2 1,000,000 -1,800,000
II. Tranh tường 2D
1 Vẽ tranh mầm non m2 150,000 – 220,000 áp dụng cho số lượng diện tích tường >50 mét vuông
2 Quán cà phê, nhà hàng, trà sữa, khách sạn, hát  karaoke… m2 Liên hệ
3 Phòng tiếp khách, không gian ngủ m2 300,000 – 600,000
4 Tranh chữ 2D m2 Liên hệ

 

Lưu ý, bảo hành với gói VIP thì khách hàng được miễn phí chỉnh sửa các sự cố làm hư hỏng tranh. Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT và giá m2 áp dụng cho các diện tích > 20m2, còn với diện tích < 20m2 liên hệ trực tiếp để nhận báo giá.

Trên đây là những thông tin về vẽ tranh tường Đà Nẵng. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết để sở hữu một bức tranh tường cho không gian hoặc nơi làm việc, kinh doanh của bạn có diện mạo mới cho để đón Tết Giáp Thìn 2024. Để nhận sự hỗ trợ nhanh, bạn hãy truy cập website TiNo để được tư vấn kịp thời nhé!

Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín

Tô điểm không gian sống của bạn với một bức tranh tường đầy tinh tế và sống động. Bạn không biết tại Đà Nẵng có đơn vị nào vẽ tranh tường Đà Nẵng chất lượng và uy tín. Đừng lo, Mỹ Thuật Tino là đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Mỹ Thuật Tino tự hào khi đã hoàn thành nhiều công trình tranh tường cho khách hàng khác nhau tại Đà Nẵng cũng như trên khắp cả nước. Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của chúng tôi đến với khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi ngay được có cho mình một bức tranh tường thật ưng ý nhé!

Ngoài ra nếu các bạn ở tỉnh khác trên toàn quốc thì có thể tham khảo các dịch vụ của Mỹ Thuật TiNo:

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0916113010