Vẽ tranh tường lá cây đơn giản, giá rẻ, theo yêu cầu

Họa tiết hình là cây luôn thu hút người nhìn nhờ sự tươi mới của mình. Chúng mang đến cho không gian của chúng ta một sự trong lành, mát mẻ khiến chủ nhân chẳng muốn rời đo. Nhờ vậy mà tranh vẽ lá cây luôn nhận được sự yêu thích từ khách hàng khi tìm đến dịch vụ vẽ tranh tường Mỹ Thuật TiNo. Xem mẫu tranh mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn bạn cũng sẽ không cầm lòng được đâu.

Dịch vụ vẽ tranh tường lá cây tại TiNo

Về dịch vụ vẽ tranh tường lá cây của TiNo có rất nhiều khách hàng đưa ra yêu cầu lựa chọn. Có được điều này là nhờ vào mức giá cạnh tranh cùng với quy trình chuyên nghiệp và cam kết của đơn vị. Cùng tìm hiểu qua một chút về những thông tin có liên quan đến dịch vụ tranh vẽ lá của TiNo nhé.

Giá vẽ tranh tường lá cây tại TiNo

Tranh vẽ lá cây phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chính vì thế, bạn có thể chọn vẽ ở bất cứ đâu. Mức giá cụ thể như sau:

STT Thể Loại Tranh Đơn Vị Đơn Giá Thi Công
1 Tranh Tường 3D M2 250.000 – 400.000
2 Tranh Tường 3D Nghệ Thuật Đặc Biệt M2 Liên hệ: 0916 113 010
3 Vẽ tranh mầm non M2 100.000 – 200.000
4 Vẽ Tranh 2D M2 150 000đ – 200 000đ
5 Vẽ tranh tường cafe, trà sữa M2 150 000đ – 200 000đ
6 Vẽ tranh tường nhà hàng M2 200.000-300.000
7 Vẽ Tranh phòng khách M2 200.000-300.000
8 Vẽ tranh phòng ngủ M2 200.000-300.000
9 Vẽ tranh sơn thủy M2 200.000-300.000
10 Vẽ tranh theo yêu cầu M2 Liên hệ: 0916 113 010

* Lưu ý:

    • Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo. Tùy vào độ khó của sản phẩm cũng như diện tích thi công và vị trí thực hiện ra sao giá sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp.
    • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT
    • Diện tích vẽ tranh 3d trên tường càng lớn thì mức giá sẽ càng tốt.

Xem thêm: 40+ Mẫu tranh tường phong cảnh đơn giản, đẹp nhất

Quy trình vẽ tranh tường lá cây tại TiNo

Quy trình thực hiện tranh vẽ lá cây của TiNo bao gồm 4 bước là tiếp nhận ý tưởng từ khách hàng, phác họa tranh, ký hợp đồng và thực hiện. Tùy vào việc khách hàng đã có mẫu vẽ sẵn hay chưa mà quy trình cũng sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp. 

Cụ thể, nếu khách hàng chọn vẽ theo mẫu có sẵn thì chỉ cần gửi hình ảnh kèm với diện tích của không gian đến TiNo là sẽ được tư vấn và báo giá. Sau khi 2 bên đã thỏa thuận và thống nhất về mức giá tranh, họa sĩ sẽ tiến hành vẽ tại hiện trường. 

Còn những khách hàng chưa chọn được mẫu vẽ, Mỹ Thuật TiNo đã có sẵn kho ảnh để khách hàng lựa chọn. Tùy vào yêu cầu của khách hàng về bức tranh lá cây mà họa sĩ sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp trên phần mềm để có được sản phẩm ưng ý nhất. 

Ngay sau khi đã có mẫu tranh, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để nắm được về yêu cầu, mức giá cũng như thời gian thực hiện. Đây là căn cứ để họa sĩ của TiNo tiến hành công việc của mình. Tùy vào diện tích tranh cũng như điều kiện làm việc mà mức giá sẽ khác nhau và thời gian thực hiện cũng sẽ được cân nhắc cho phù hợp.

Xem thêm: 19+ Mẫu vẽ tranh tường hình cây đơn giản, cực đẹp

Cam kết về dịch vụ tại TiNo

Khách hàng yêu cầu dịch vụ tranh vẽ lá cây tại TiNo sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất để có thể sở hữu sản phẩm ưng ý nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng có liên quan đến sản phẩm sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn để phù hợp nhất với không gian.

Sơn vẽ và cọ được TiNo đầu tư và sản phẩm chất lượng tốt nhất, dưới đôi tay khéo léo cùng con mắt nghệ thuật của họa sĩ, tác phẩm hoàn chỉnh sẽ được ra đời để giúp cho không gian của bạn thực sự trở nên hoàn hảo. Màu tranh sắc nét, bền đẹp theo thời gian. Tuổi thọ của tranh tường TiNo có thể lên tới 15 năm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tranh vẽ do Mỹ Thuật TiNo thực hiện bảo hành lên tới 24 tháng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn. Khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra chúng tôi cũng sẽ kịp thời hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 

Xem thêm: 20+ Mẫu trần mây cực đẹp, phù hợp với mọi không gian

Tổng hợp các mẫu tranh tường lá cây đơn giản mà bắt mắt

Bạn đang tìm kiếm mẫu tranh vẽ lá cây vậy hãy cùng tham khảo hơn 20 mẫu tranh mà chúng tôi gợi ý sau đây.

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

Xem thêm: Vẽ tranh tường hoa lá cực đẹp, giá rẻ – Mỹ thuật TiNo

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

Xem thêm: [Tổng hợp] 44+ Ý tưởng vẽ tranh tường lá chuối tuyệt đẹp

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

tranh vẽ lá cây

Trên đây là những thông tin về tranh vẽ lá cây dành cho khách hàng nào đang quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ của TiNo. Tham khảo thêm tại địa chỉ http://mythuattino.vn/.

Liên hệ

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0916113010