Vẽ trang trí lớp học bằng tranh tường ngộ nghĩnh, theo yêu cầu

Vẽ trang trí lớp học bằng tranh tường giúp không gian học tập và vui chơi tươi vui và sinh động hơn. Hình thức trang trí này có thể áp dụng cho nhiều không gian lớp học ở những lứa tuổi khác nhau. Từ các trường mầm non, tiểu học đến đại học đều có thể sử dụng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là lớp học của những bạn nhỏ mầm non, tiểu học. Dưới đây là những mẫu tranh vẽ phòng học đáng yêu mà Mỹ thuật TiNo muốn giới thiệu cho bạn đọc.

Vẽ trang trí lớp học theo yêu cầu, giá rẻ tại Mỹ thuật TiNo

Hiện tại, các đơn vị thi công tranh tường hoạt động khá sôi động. Tuy nhiên không phải tất cả đều uy tín, an toàn và có thể đảm bảo chất lượng. Tại Mỹ thuật TiNo, những vấn đề này hoàn toàn có thể được đảm bảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, TiNo luôn cam kết hoàn thiện bức tranh theo đúng những mong muốn của khách hàng.

Xem thêm: Vẽ tranh tường trường tiểu học uy tín, giá rẻ nhất

Quy trình vẽ tranh tường tại TiNo

Dịch vụ vẽ trang trí lớp học nói riêng và vẽ tranh tường nói chung tại Mỹ thuật TiNo sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, tư vấn và khảo sát không gian vẽ.
 • Bước 2: Xây dựng ý tưởng, thông báo chi phí và tư vấn thêm cho khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng duyệt ý tưởng, có thể sửa đổi lại để phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, bước tiếp theo là làm và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên bắt đầu thi công dự án, đảm bảo đúng tiến độ và điều khoản trong hợp đồng.
 • Bước 5: Nghiệm thu và hướng dẫn khách hàng bảo quản tranh.

Xem thêm: [Update] Giá vẽ tranh tường mới nhất tại TiNo

Giá vẽ trang trí lớp học phù hợp, phải chăng

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường tại Mỹ thuật TiNo, bên cạnh chất lượng thì mức giá phù hợp là điều khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Tranh tường tại TiNo có mức giá dao động từ 150.000 VNĐ – 500.000 VNĐ. Giá có thể thay đổi tùy theo diện tích không gian hoặc độ khó của bức tranh. Vì vậy, để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn bạn có thể liên hệ đến Mỹ thuật TiNo. Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 09 Mỹ An 20, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 
 • Hotline: 0916 113 010
 • Website: mythuattino.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/mythuattino

Xem thêm: 18+ bức vẽ tranh tường 3d đơn giản đẹp mọi không gian

Ý nghĩa của tranh tường trang trí lớp học

Những bức tranh vẽ trang trí lớp học mang lại rất nhiều ý nghĩa như:

 • Mang tính thẩm mỹ cao cho không gian học tập. Thay vì những bức tường nhàm chán, thiếu sức sống thì giờ đây lớp học đã trở nên tươi mới và trần đầy năng lượng cùng những bức tranh tường.
 • Không những mang ý nghĩa thẩm mỹ, những bức tranh tường trang trí lớp học còn giúp thúc đẩy khả năng phát triển tư duy và trí tuệ của trẻ. Sự sáng tạo, trí tưởng tượng và nhận thức về màu sắc, thế giới xung quanh cũng tốt hơn.
 • Những bức tranh tường trang trí lớp học giúp trẻ có sự gắn bó, thêm yêu trường lớp, thầy cô và bạn bè. Thúc đẩy tinh thần hiếu học, muốn được đi học mỗi ngày.

Xem thêm: 40+ Mẫu tranh vẽ phòng ngủ cực đẹp, đơn giản nhất

Những mẫu tranh tường trang trí lớp học đẹp và đơn giản

Những mẫu tranh trang trí lớp học hiện nay rất đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Đó có thể là những bài học, những con số được miêu tả một cách sống động. Hay những nhân vật hoạt hình vui tươi, hình ảnh thiên nhiên, hoa lá, mái trường, thầy cô, bạn bè.

Nội dung đều hướng đến những điều tươi vui, tốt đẹp và nhiều năng lượng. Tạo cảm hứng học tập hơn cho trẻ. Dưới đây là những mẫu tranh tường trang trí lớp học đẹp và đơn giản mà Mỹ thuật TiNo muốn giới thiệu để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: 30+ Mẫu tranh vẽ quán cafe đơn giản, cực đẹp cực chất

tranh trang trí lớp học tiểu học

tranh trang trí lớp học tiểu học

Xem thêm: Hướng dẫn pha màu vẽ tường bằng sơn Acrylic cực đơn giản

tranh trang trí lớp học tiểu học

tranh trang trí lớp học tiểu học

Không gian học tập của trẻ luôn là vấn đề cần được quan tâm và đầu tư phù hợp. Từ đó trẻ sẽ được hình thành một phần tính cách và sự sáng tạo. Mong rằng những mẫu tranh vẽ trang trí lớp học trên đã cho bạn những gợi ý thật sự phù hơp.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0916113010